Thiết Kế
Website WordPress

Dịch vụ 360Ads có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing tổng thể, 360ads tự hào khi đã có hơn 2000 khách hàng lớn nhỏ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế Website WordPress theo yêu cầu. Với đội ngũ design dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, mỗi một mẫu website được tư vấn cho khách hàng đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật lẫn yếu tố thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế Website WordPress để để bán hàng, website dịch vụ, web tin tức, web công ty,… Giao diện đảm bảo đẹp, bắt mắt, chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đơn giản dễ sử dụng trong mắt người dùng.

Lý do nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn 360ads

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình.
 • Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO và tối đa tốc độ tải trang, các bạn có thể xem thêm 16 tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO để có thêm thông tin.
 • Website đảm bảo tính tương thích ở nhiều nền tảng.
 • Thiết kế website với wordpress dễ dàng tích hợp kết nối với các bên thứ 3 (Kiot Việt, Sapo, Google shopping, Amazon, Facebook shop, Lazada, Tiki,…).
 • Bảo hành website trọn đời và bàn giao toàn bộ source code.
 • Tất cả giao diện đều do 360ads tự viết, đảm bảo được tính bảo mật và hạn chế dùng plugin tối đa, có bảng dựng thiết kế giao diện web bằng wordpress cho khách hàng coi và góp ý chỉnh sửa.
 • Tích hợp nhiều Module theo yêu cầu của khách hàng.

Quy Trình Thiết Kế Website WordPress

360Ads luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn thiết kế Website WordPress trọn gói theo yêu cầu cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện theo một quy trình chung, không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ cách làm việc mà còn dễ dàng theo dõi những phần việc mà 360Ads sẽ thực hiện, cụ thể như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu
 2. Lập kế hoạch xây dựng website bằng wordpress chi tiết
 3. Ký kết hợp đồng
 4. Thực hiện thiết kế website bằng wordpress theo yêu cầu
 5. Tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa
 6. Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng
 7. Bảo trì website và nâng cấp theo yêu cầu

Các gói dịch vụ thiết kế Website WordPress