Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

Youtube – một mạng lưới xã hội lớn mạnh, nền tảng quảng cáo nổi tiếng trên thế giới. Với lượng người truy cập tăng không ngừng thì nền tảng này đem đến cho doanh nghiệp mộads thị trường tiềm năng không kém gì các nền tảng khác.

Với số lượt người sử dụng tăng đều mỗi năm, Youtube hiện tại đã có hơn 1/4 dân số thế giới là người sử dụng. Tạo tiền đề cho việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên thế giới. Nhưng để tối ưu hóa việc quảng cáo trên Youtube cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng nếu muốn nổi bật giữa hàng ngàn quảng cáo khác trên thị trường.

Hiểu được tiềm năng cũng như những thách thức mà quảng cáo Youtube mang lại, dịch vụ quảng cáo Youtube của 360ads có thể đem đến cho doanh nghiệp chiến dịch quảng cáo tối ưu, hiệu quả và toàn diện, góp phần vào sự phát triển số của doanh nghiệp, tăng độ phủ thương hiệu và tăng trưởng trong doanh thu.

Tổng quan Quảng cáo Youtube

Youtube là nền tảng xem video trực tuyến được nhiều người ưa thích. Người dùng có thể xem những video đúng theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube chính là việc tận dụng nguồn đầu vào của Youtube để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo Youtube Ads rất đa dạng và hầu như đều đánh động đến yếu tố trực quan và hành vi của người tiêu dùng.

Am hiểu và sử dụng thành công quảng cáo trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc Quảng cáo Youtube

 • Dễ tiếp thu do yếu tố trực quan sinh động
 • Tối ưu chi phí quảng cáo
 • Tiếp thị đúng thời điểm
 • Các chỉ số hoàn toàn minh bạch và đo lường được
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay đang phân vân sản phẩm

Các hình thức Quảng cáo trên Youtube

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại 360ads

 • Chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo các chiến dịch video marketing với quy trình dịch vụ chạy ads Youtube rõ ràng, chúng tôi biết cách tối ưu các chiến dịch quảng cáo Youtube giúp doanh nghiệp khách hàng tăng trưởng bằng sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách làm việc của mình.
 • Minh bạch: đối với 360ads, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ.
 • Tận tâm: với mỗi dự án tại 360ads, đội ngũ nhân viên đều đặt cái tâm vào từng sản phẩm mình sáng tạo ra để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Hiệu quả: mang đến sự tối ưu trong từng chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả cho doanh nghiệp và sự tăng trưởng trong lượng tương tác và truy cập.
 • Bền vững: 360ads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, không chỉ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ quảng cáo trên Youtube, chúng tôi mang đến sự tối ưu trong việc sử dụng ngân sách với tiềm năng tối đa lợi nhuận.